GIẤY MỜI: Hội nghị phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai (tổ chức ngày 28/12/2020)

22/12/2020
Triển khai Kế hoạch số 28/KH-HĐ ngày 14/12/2020 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh về tổ chức Hội nghị phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai - năm 2020.

Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Gia Lai trân trọng kính mời:

1. Thành phần tham dự:

- Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh;

- Công chức, viên chức, người tham mưu thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh;

- Chủ tịch (hoặc Phó Chủ tịch) Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các huyện, thị xã, thành phố;

- Đại diện Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố;

- Đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Pháp luật Việt Nam - Cơ quan đại diện Miền Trung và Tây Nguyên dự và đưa tin.

2. Thời gian: 01 ngày, bắt đầu vào lúc 08 giờ ngày thứ Hai 28/12/2020.

3. Địa điểm: Sảnh Viên Ngọc Xanh 2- Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace, số 03 Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

FILE ĐÍNH KÈM

Giấy mời số 29/GM-HĐPHPBGDPL ngày 21/12/2020 của Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Gia Lai