Kiện toàn Ban chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Gia Lai

15/08/2019
(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành vừa ký ban hành Quyết định số 804/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc Ban chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Gia Lai.

Theo đó, Ban chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh gồm 18 thành viên, trong đó Trưởng ban chỉ đạo là Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực xây dựng, tài nguyên, môi trường; thông tin và truyền thông; giao thông-vận tải... 2 Phó Trưởng ban là Giám đốc Sở Nội vụ (Phó Trưởng ban Thường trực) và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Thành viên Ban chỉ đạo là giám đốc các sở: Tư pháp, Khoa học và Công nghệ, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Giáo dục và Đào tạo; Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Giám đốc Công an tỉnh; Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh; Tổng Biên tập Báo Gia Lai; Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; Cục trưởng Cục thuế tỉnh; Cục trưởng Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum; Phó Giám đốc Sở Nội vụ phụ trách cải cách hành chính kiêm thư ký Ban chỉ đạo. Đồng thời, mời đại diện một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia Ban chỉ đạo. Tổ giúp việc Ban chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh gồm 14 thành viên.
Số lượt xem: 0